เขาค้อ เป็นชื่อเรียกรวมบริเวณเทือกเขาน้อยใหญ่ของเทือกเขาเพชรบูรณ์ จนอาจพูดได้ว่าเป็นทะเลภูเขา เช่น เขาค้อ เขาย่า เขาใหญ่ เขาตะเคียนโง๊ะ เขาหินตั้งบาตร เขาห้วยทราย เขาอุ้มแพร เป็นต้น มีจุดท่องเที่ยวให้แวะหลากหลายแห่ง  และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นที่พัก ร้านอาหารที่มีให้เลือกแบบครบครัน ทำให้เขาค้อ คือ จุดหมายปลายทางหลักในการท่องเที่ยวที่ใครหลายคนสามารถมาเที่ยวได้อย่างง่ายดาย  มาเขาค้อต้องมาชมทะเลหมอก ซึ่งถือว่าเป็นจุดชมทะเลหมอกที่งดงามอีกแห่งหนึ่ง สามารถชมได้จากหน้าที่พักที่มีโลเคชั่นในการชมทะเลหมอกซึ่งส่วนใหญ่จะตั้งอยู่ใกล้อ่างเก็บน้ำรัตนัย นอกจากนี้ยังมีจุดชมทะเลหมอกยอดนิยมอีกหลายจุด มีร้านกาแฟสวยน่าแวะถ่ายภาพอีกหลายร้าน 

M&P ภูทอง เขาค้อ รีสอร์ท ที่พักในเขาค้อ ชมวิวทะเลหมอก ล้อมรอบขุนเขา วิวสวยที่สุด พักผ่อนในวันสบายๆ เป็นส่วนตัว ชมวิวที่ดีที่สุดในเขาค้อ ที่พักสบาย ๆ และ บรรยากาศสวยเกินคำบรรยาย เหมาะกับการพักผ่อนทั้งแบบเป็นคู่และครอบครัว สัมผัสทะเลหมอกที่เขาค้อ อากาศเย็นสดชื่นในยามเช้า M&P ภูทอง เขาค้อ รีสอร์ท มีห้องพักเป็นหลัง ๆ ถึง 15 หลัง ที่สามารถรองรับตั้งแต่ สองท่าน จนถึง หกท่าน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บริการห้องจัดประชุมสัมมนา ห้องจัดเลี้ยง ในราคาที่ไม่แพง พร้อมการบริการที่เป็นกันเอง ตอบโจทย์ทุกการพักผ่อน

สนใจสอบถามรายละเอียดที่ 061-3172883 , 062-3604853 หรือทาง Line ID:0613172883 เที่ยวเขาค้อ นึกจะพัก คิดถึงเรา M&P ภูทอง รีสอร์ท เขาค้อ